Martes, Enero 19, 2016

แลกภาพคนส่วนใหญ่เนี่ยที่ไปลูกศิษย์ผมหรือเป็นใครก็ตามเราทำธุรกิจอะขายเตียงลมแค่ว่าการที่เราจะทำธุระกิจอะไรก็ตามเราต้องโขงที่คนอื่นไปขายทู้มั้ยผมยัเป็นปัญหาของปุ๊กเพอร์เฟคชลิตซึ่งหมายความว่าพอตเตอร์ชลีซึ่งคือเราจะต้องทำทุกอย่างให้สมบูรณ์แบบธุรกิจแรกที่เราเริ่มเกย์มั้ยคืออะไรคนที่ผมบอ n นอุบัเลยนะครับคุณไปคุณโอกาสไปแคมป์กับลูกศิษย์ของผมที่ประสบอสมทในชีวิตเรียบร้อยแล้วซึ่งผมตอนนี้มีอยู่ 26 องแต่ละกูเนี่ยที่นอนลมสําหรับผู้ป่วยก็จะรักกันมากทุกกลุ่มจะรักกันบทแต่ละกรุ๊ปเลือดก็จะมีก็จะมีมีมีทติ้งของตัวเองนะคุณสังเกตได้เลยนะผมพูดได้ว่าทุกกลุ่มที่มีมิติของตัวเองกับคนที่จัดมิตติ้งเนี่ยคือคนที่เริ่มทำตามที่งศรตั้งแต่วันแรกที่เรียนก็คงไปเขาว่าต้องสอนอะไรทำองสอนอนทำไมมีการมีข้อแม้มีค

อีเจนนี่ขึ้นไปยังไงครับ / โคตรกลุ่มที่ 2 คือพวกเพอร์เฟคชนิดผมไปจริซึ่งคือจะทำอะไรต้องทำเป็นคนแรกทำเป็นคนที่ 2 ไม่ได้ทำอะไรคือทำปุ๊บต้องสมเด็จเลยด้วยนะที่นอนลม มือสองโอชิเรนะคึกอยากยะยูริบรรทัดเนี่ยนกยูงตลอดเวลาเป็นเสริมหู้ยตลอดเวลาคือต้องการให้จะมาคนแรกโกยคนแรกตื่นเต้นมั้ยผมบออะไรคุณซ้ำ ๆ อย่างนั้นนะคนที่เลือก eBay คนแรกไม่ใช่คนที่รวยสุดในโลกอ่ะมะเร็งเลิกทำอินเดียและประเทศไทยนก็ไม่คนรวยสะดือโลกและคนที่เริ่มทำอเมซอนคนแรกของประเทศไทยโกลเด้นรวยที่สุดคนที่ลดปริมาณโอ้ยได้รวยที่นอนลม lazadaที่สุดเพราะว่าอะไรเพราะว่าคนที่บางคนหลังเลิกงานสามารถเห็นข้อผิดพลาดคนแรกและตัวเองให้ทำได้เร็วขึ้นและเหนื่อยกว่าคนแรกอ่ะชนะเนี่ยเขาก็คนแรกเนี่ยถึงแม้การตลาดถึงแม้ตลาดมันจะ step อีกด้วยพิชญเทคโนโลยี

เทียนที่ที่เป็นนักร้องแต่เป็นเทียรี่ของการทำธุรกิจจริง ๆ และข้อสอบข้อ 3 ฬาภร 1 มันคือนิสัยนที่ฉันที่ 2 เมื่อกี้ Compaq: มันเทศคู่แข่งข้อที่ 3 ก็คือปากอ่าวนะสรัสมาสำหรับก็คือการเริ่มทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจะเริ่มทำธุรกิจอย่างไรสำหรับในอข้อแรกเลยไม่มีตัสอัพมหาสมัยเรียนทฤษฎีโกรธสนกแม่เคยบอไม่สนุกใช้ได้อยู่น่ะครับไม่ได้อยู่ชิว-ชิวไปเรื่อย ๆ นะมหาวิทยาลัยไหนดีเอากันอาจารย์ที่จบปริญญาตรีแล้วก็ซื้อ ที่นอน ลมเก็ทเฉลี่ย 2.97 ไปสรทางผมยินดีนะครับแต่ขอนะน่าสนทีนะเวลา ๆ น่ะองระมาทเอามาเรียนโลดอด้วยทำไมทำธุรกิจไม่ได้ทำธุรกิจเซล 1 ที่บอกตัวเองมกกับเป็นพนักงานประจำใครสนไม่จริงฉะนั้นการทำธุรกิจสแตนด์อัพ: เริ่มต้นธุรกิจไม่จำเป็นต้องมีเงื่อนแตกต้องมีสกิลอันนี้ผมไม่เขียน่หนังสือ marketing ทุกเล่มเขียนเหมือนกันไปทำอะไรมีสกิวเรื่องมีความชอบ


Publicado por intexstory @ 11:39
Comentarios (0)  | Enviar
Comentarios